Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Chống rụng trái – Đẹp trái (NanoCanxi)

Việc trồng cây nhà phố, nhất là cây ăn trái: ổi, cốc, xoài, Rau ăn trái: họ dưa, đậu … rất dễ gặp tình trạng rụng trái hay trái biến dạng méo mó, thậm chí nứt trái….

Nguyên nhân là do sự thiếu hụt dinh dưỡng mà chủ yếu là do Canxi, vi lượng Bo.

Dinh dưỡng Tổng hợp Zyme Fulvic Star

Sử dụng như chất kích thích sinh trưởng hữu cơ tự nhiên, cung cấp dinh dưỡng chuyển hóa thành năng lượng nhanh chóng cho cây hấp thu.

Giá Thể Trồng Rau S.Garden 01

Ngày nay tự trồng rau sân vườn, trên sân thượng, ban công không những mang lại giá trị dinh dưỡng sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình bạn, mà còn giúp con trẻ xa rời điện thoại, Ipad có nhiều thời gian cùng bạn bên vườn rau thân yêu của mình. Là xu hướng “tự sướng” rau đẹp trên các nền tảng thương mại điện tử facebook, instagram..

Giải độc cây Uno

Mọi người biết đến B1, B12 là 2 Vitamin được dùng nhiều và truyền miệng về dùng để giải độc và chống Shock cho cây, Ngày nay với những phát minh mới, công nghệ ly trích (Extracly) phát triển, các nhà khoa học chiết xuất từ các loại cỏ cây trong tự nhiên tạo ra những sản phẩm hiệu quả cao hơn.

Khảm Virus – Virutu

Bệnh khảm Virus gây bệnh xoắn lá trên Ớt, Cà Chua, dưa leo, bí đao, bầu, bí đỏ. Nguyên nhân là do bị đối tượng chích hút truyền vector gây bệnh cho cây.

Kích ra rễ Ecozyme (Humic)

Ngày nay sản phẩm kích ra rễ rất đa dạng trên thị trường đa số là các kích thích tố dạng hóa học. Ecozyme với thành phần chính là Humic acid hữu cơ, chất vận chuyển các chất trong cây, Nó được đến như một chất kích thích ra rễ tự nhiên. Thích hợp cho các cây trồng đất.

Kích ra rễ Roots 6

Sản phẩm kích ra rễ hữu cơ lành tính, Ngoài công dụng kích ra rễ non cho cây, Roots 6 có chức năng giải độc cho đất và giá thể. Cung cấp các đa trung vi lượng cho cây.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano, siêu tan và đặc biệt có hương thơm của đường Thnot (Sweet)

Oligal 60 (Tuyến trùng rễ)

Được chiết xuất từ vỏ Tôm, sản phẩm cuối cùng là Oligosaccharine. Trong nông nghiệp phố dùng để trừ tuyến trùng hại rễ cây

Roots 6 – RA RỄ MẠNH

Chất hữu cơ > 30%, Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%, Độ ẩm: 20%. Trong hữu cơ có: Dịch ly trích từ hạt cỏ Lychnis viscaria và hạt cỏ Medicago sativa (linh lăng), Nha đam, Vitamin, Amino acid, Fulvic acid, Antibacterial enzyme, Hoocmon tăng trưởng tự nhiên (Cytokinine, Auxin, Gibberelline), Các trung vi lượng.

Tăng màu sắc Hoa, Tăng Độ Ngọt Trái (ColorDub)

Người chơi hoa mong muốn màu sắc hoa rực rở, màu phải đậm đà theo giống và loài, đặc biệt kéo dài thời gian của hoa (lâu tàn).

Người trồng cây ăn trái mong muốn có được trái lên màu đẹp và ngọt thanh.

ColorDub đáp ứng điều đó, với thành phần không chứa Kali nên độ ngọt rất thanh, và là sản phẩm an toàn hữu cơ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tảo biển Algachu

Hoạt tính của sản phẩm:

– Algachu lưu dẫn vào bên trong cây trồng, giúp cải thiện hệ thống phòng vệ của cây trước nấm bệnh, đồng thời kích thích cây sinh sản ra các hợp chất kháng nấm bệnh mạnh như Oxi già (H2O2), giúp bảo vệ các bộ phận của cây khỏi nấm bệnh xâm nhập, điều này rất cần thiết cho các loài hoa lan.

–  Algachu kích thích sự hình thành kháng thể bên trong cây trồng và được bổ sung các chủng enzyme kháng khuẩn, giúp tăng khả năng đề kháng của cây đối với nhiều nhóm nấm bệnh, đặc biệt là nấm sương mai (bã trầu). Hỗ trợ điều trị một số nấm bệnh như: mốc sương trên pó xôi, mốc sương trên xà lách, mốc sương trên cà chua, nấm Phytophthora trên dâu tây, sương mai trên hoa hồng, bảo vệ cây con,……

UNO – Chống Shock – Stress và Giải Độc – Kích ra rễ

Trước đây theo tôi tìm hiểu các nhà vườn thường hay sử dụng B12 cho liệu trình giải độc cho hoa lan bị các triệu chứng phun thuốc bảo vệ thực vật, phân bón quá liều. Với những cây lan bị phun hoặc ảnh hưởng bởi việc phun thuốc cỏ thì không có giải pháp phục hồi nào hiệu quả. Và chống Shock -stress khi thay chậu sau khi di chuyển thì dùng B1 như một thần dược cho công việc này. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Sản phẩm tên là Uno